Đóng

Sản phẩm

MÁY ĐO KHỐI LƯỢNG VÀ ĐỘ DÀY VIÊN THUỐC

HÃNG: CHARLES ISCHI AG

MODEL: P2

P2 là máy đo khối lượng và độ dày viên thuốc nằm trong series-P: các thiết bị kiểm tra viên thuốc bán tự động. P2 chỉ đo được KHỐI LƯỢNGĐỘ DÀY của viên thuốc.

Các đặc điểm của máy đo khối lượng và độ dày viên thuốc

máy đo khối lượng và độ dày viên thuốc model P2 cho các thử nghiệm nhanh chóng và đơn giản trong môi trường phòng thí nghiệm. Để thực hiện việc kiểm tra mẫu, người dùng có thể đặt cùng lúc 20 viên thuốc vào các khe trên bánh sao, thiết lập hoặc chọn công thức sản phẩm và nhấp vào nút bắt đầu. 

Kích thước 320 x 320 x 185
Khối lượng  < 15

Dễ dàng vệ sinh:

Charles Ischi AG thiết kế của máy đo khối lượng và độ dày viên thuốc P2 cung cấp nhiều lợi thế thiết thực. Nó rất dễ dàng để làm sạch do bán kính máy rộng, các cạnh bo tròn và bề mặt mịn.

Màn hình hiển thị tích hợp LED 360

P2  là máy đo khối lượng và độ dày của viên thuốc có màn hình LED rõ ràng và dễ hiểu cung cấp thông tin về trạng thái thiết bị mọi lúc. Tình trạng thiết bị có thể dễ dàng nhận ra từ xa.

Điều hướng trực quan:

Máy kiểm tra tính chất vật lý thuốc viên

 

Điều hướng trực quan: Màn hình cảm ứng trực quan cho phép thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Các kết quả được hiển thị ngay lập tức trên màn hình được đặt rõ ràng và có thể được in ra hoặc hiển thị dưới dạng báo cáo PDF.

 

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI DIỆN CHARLES ISCHI AG TẠI VIỆT NAM

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4