Đóng

Sản phẩm

MÁY ĐO ĐỘ TAN RÃ VIÊN THUỐC 4 GIỎ THỬ NGHIỆM

HÃNG: CHARLES ISCHI AG

MODEL: DISI-4M

DISI-4M là máy đo độ rã của thuốc viên với 4 giỏ thử nghiệm bán tự động, với màn hình hiển thị LCD và đồng hồ hẹn giờ riêng, thiết kế thân thiện với người dùng. 

Giới thiệu về thiết bị:

  • máy đo độ rã của thuốc viên 4 giỏ DISI-4M với khả năng thử nghiệm riêng biệt cho từng giỏ thử, do vậy người dùng có thể kiểm tra đồng thời 4 loại sản phẩm  khác nhau 
  • Máy đo độ rã của thuốc viên bán tự động DISI-4M là lựa chọn phù hợp cũng như là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các model kiểm tra độ tan rã viên thuốc tự động hoàn toàn DISI-A
  • Tất cả các dòng máy thử nghiệm độ tan rã bán tự động DISI-M của hãng Charles Ischi AG, xuất xứ từ Thụy Sĩ đều đáp ứng tất cả các yêu cầu EP / USP.

Tính năng nổi bật của máy đo độ rã của thuốc viên 4 giỏ thử DISI-4M 

Sử dụng dễ dàng, đơn giản

Những bước tháo dỡ các giỏ để kiểm tra và rửa sạch rất nhanh chóng, dễ dàng. Nó có thể dễ dàng tháo rời và thậm chí chìm hoàn toàn vào bể để làm sạch.

DISI-4M có chức năng “soft-start” đảm bảo giỏ thử nghiệm được ngâm trong một cách có kiểm soát. 

Thiết kế các giỏ thử nghiệm

máy đo độ rã thuốc viên 4 giỏ thử nghiệm bán tự động DISI-4M được thiết kế giúp người dùng có thể  gắn và tháo các giỏ thử nghiệm nhanh chóng nhờ khớp nối từ tính.

4 giỏ thử nghiệm của máy đo độ rã của thuốc viên DISI-4M được làm gần như hoàn toàn từ vật liệu trong suốt. Điều này đơn giản hóa việc kiểm tra trực quan đáng kể.

Chức năng khóa nhanh

máy kiểm tra độ tan rã viên thuốc bán tự động

 

 

Tất cả các dòng máy thử nghiệm độ tan rã của viên thuốc bán tự động DISI-M đều thiết kế phía trên đầu giỏ thử nghiệm là một hệ thống khóa nhanh để đảm bảo rằng các đĩa không bị mất.

 

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CHARLES ISCHI AG TẠI VIỆT NAM

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4