Đóng

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đối tác của chúng tôi là các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị  phục vụ kiểm nghiệm, kiểm tra, thí nghiệm, không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, áp dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, bắt kịp với những xu hướng thay đổi và tiến bộ không ngừng của khoa học kĩ thuật hiện đại.

Kế thừa và phát huy truyền thống hơn 25 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, Rồng Tiến luôn không ngừng cập nhật và tìm kiếm những đối tác sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới với những phương pháp mới, công nghệ mới mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Đồng thời giúp Quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí về thời gian, không gian, tiền bạc và năng lượng làm việc.

Chúng tôi tự hào vì được rất nhiều NHÀ SẢN XUẤT nổi tiếng trên thế giới tin tưởng lựa chọn Rồng Tiến là đại diện phân phối các sản phẩm và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam. Một số thương hiệu tiêu biểu như:

AMETEK BROOKFIELD (USA)

Ametek Brookfield đã được công nhận là tiêu chuẩn thế giới về đo lường độ nhớt và kiểm soát chất lỏng, chất bán rắn trong hơn 85 năm. Máy phân tích kết cấu của Brookfield cũng đã đạt được danh tiếng là thiết bị lý tưởng để kiểm tra độ căng và nén. Ametek Brookfield có một hệ thống hỗ trợ toàn cầu tuyệt vời với các văn phòng khu vực ở Anh, Trung Quốc, Đức và Ấn Độ cũng như một mạng lưới các đại diện đào tạo chuyên nghiệp 

Công ty TNHH TM Rồng Tiến là đại diện độc quyền của AMETEK BROOKFIELD. Các sản phẩm bao gồm: máy đo độ nhớt PTN và ONLINE, Máy đo độ lưu biến, Máy đo kết cấu, Máy đo độ rơi của bột, Thiết bị kiểm soát nhiệt độ, Các phụ kiện: nhớt chuẩn, cánh khuấy….

ametek brookfield

AMETEK ARIZONA INSTRUMENT

Ametek Arizona được thành lập từ năm 1981, cung cấp các công cụ chính xác, đáng tin cậy và dễ sử dụng kèm theo dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt.

Nhóm sản phẩm Ametek Arizona mà công ty Rồng Tiến phân phối tại Việt Nam bao gồm: Computrac®. Computrac® là thiết bị đẳng cấp thế giới để đo độ ẩm. Tất cả các máy phân tích độ ẩm Computrac được sản xuất tại Hoa Kỳ và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất và chuyên môn phát triển phương pháp trong ngành.

BETTERSIZE

Là nhà sản xuất thiết bị đo sự phân bố hạt hàng đầu tại Trung Quốc về uy tín thương hiệu, doanh số bán hàng và quan trọng nhất là chất lượng. Bettersize cung cấp nhiều loại sản phẩm từ thiết bị nghiên cứu cơ bản đến nâng cao, phân tích chính xác các vật liệu từ nanomet đến milimet và hỗ trợ các nhà khoa học và kỹ sư hiểu các tính chất vật liệu, tạo điều kiện nghiên cứu và nâng cao hiệu quả sản xuất.

BETTERSIZE tập trung vào đổi mới công nghệ, sản xuất sản phẩm, nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ sau bán hàng, Bettersize đang mang các máy phân tích kích thước hạt của Trung Quốc bước vào hàng ngũ quốc tế tiên tiến.

bettersize

BOECO INSTRUMENT

BOECO thuộc công ty gia đình Boeckel + Co (GmbH + Co) KG được thành lập vào năm 1929 và hiện tồn tại ở thế hệ thứ ba.

BOECO phân phối sản phẩm trên toàn thế giới với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Boeco

CHARLES ISCHI AG – Công nghệ thử nghiệm, Thụy Sĩ

Charles Ischi Pharma-Prüftechnik đã bắt đầu vào năm 1992 với tư cách là một công ty duy nhất với mục tiêu là có được khách hàng từ ngành công nghiệp dược phẩm địa phương ở Thụy Sĩ. Công ty đã sớm có thể phát triển mạng lưới bán hàng của riêng mình trên khắp châu Âu và Trung Đông.

Charles Ischi AG có lưới bán hàng và dịch vụ đang được mở rộng mọi lúc. Khoảng 55 văn phòng đại diện hiện đang hoạt động trên toàn thế giới. Các kết nối trên toàn cầu bắt nguồn từ trụ sở của công ty tại Zuchwil, ở trung tâm Thụy Sĩ của Solothurn – gần như ở trung tâm của châu Âu. Chính từ đây, Charles Ischi AG điều phối mạng lưới bán hàng toàn cầu và duy trì liên lạc với các khách hàng lâu năm và khách hàng mới.

Các sản phẩm Charles Ischi AG bao gồm: hệ thống kiểm tra chất lượng dược phẩm trên dây chuyền (IPC) và các thiết bị trong phòng thí nghiệm như: thiết bị đo độ cứng, độ tan rã, kích thước …

Charles Ischi AG

COMETECH 

COMETECH được thành lập vào tháng 7 năm 1994, các sản phẩm chính bao gồm máy thử vật liệu, máy thử mài mòn, máy thử va đập, kẹp và phụ kiện liên quan và sản xuất máy kiểm tra.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các ngành công nghiệp bao gồm nhựa và cao su, băng keo, điện tử, bao bì, giấy, kim loại, công nghiệp vật liệu xây dựng, vv Chúng tôi cung cấp thiết bị thử nghiệm cho các ngành công nghiệp với các vật liệu khác nhau của sản phẩm.

cometech

THERMO SCIENTIFIC

EUTECH là công ty hàng đầu được chứng nhận ISO 9001 được thành lập vào năm 1990. Dành riêng cho việc thiết kế và sản xuất các thiết bị dựa trên cảm biến để phân tích chất lượng nước. Eutech là công ty tiên phong trong việc phát triển các thiết bị dựa trên ASIC, và được quốc tế công nhận về những thành tựu trong công nghệ cảm biến, lập trình phần mềm và thiết kế sản phẩm.

Eutech có một dòng sản phẩm phong phú, bao gồm đồng hồ đo mức độ nghiên cứu màn hình màu cảm ứng điều khiển Windows® CE đầu tiên trên thế giới.

thermo scientifc

POLYSCIENCE

Là 1 nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng trong tuần hoàn lạnh, tuần hoàn nhiệt, làm lạnh, làm lạnh tuần hoàn, bể điều nhiệt được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn lượng ISO 9001.

PolyScience

POWERPOINT INTERNATIONAL

Powerpoint International cung cấp các máy tiệt trùng UHT / HTST dạng ống và dạng tấm cho nhiều loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của P2K bắt đầu từ các model UHT Mini đơn giản có thể tích từ  10 đến 20l mỗi giờ, sê-ri Econo-Lab từ 20 đến 60 lít mỗi giờ, cho đến các máy lớn hơn với tốc độ lên tới 200 lít mỗi giờ. Bộ trao đổi nhiệt UHT sản xuất lớn hơn bắt đầu nhỏ tới 500 lít mỗi giờ

P2k

SHELDON MANUFACTURING – SHELLAB 

Sheldon là nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2015 về thiết bị nhiệt độ không đổi chất lượng cao và sáng tạo cho thị trường toàn cầu. Các dòng sản phẩm chính bao gồm Tủ ấm, tủ vi khí hậu, tủ sấy, tủ ấm kỵ khí cho khoa học đời sống, dược phẩm, y sinh, môi trường và công nghiệp.

Sheldon đưa ra thị trường một dòng sản phẩm hoàn chỉnh dưới các nhãn hiệu SHEL LAB, BACTRON, Lab Armor, Cascade TEK, HighPoint

shellab

TQC SHEEN 

Cuối năm 2017, công ty Sheen của Anh đã được TQC BV của Hà Lan mua lại.
Sheen Instrument có lịch sử hơn 70 năm là nhà sản xuất thiết bị thí nghiệm cho ngành sơn. TQC là nhà sản xuất thiết bị thử nghiệm sơn của Hà Lan nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo và phát triển đột phá.

TQC Sheen có trụ sở tại Hà Lan, nơi công ty sản xuất, after services, phòng thí nghiệm ứng dụng và trung tâm R & D được đặt gần thành phố Rotterdam. Tập đoàn TQC Sheen có văn phòng bán hàng tại Đức, Anh, Na Uy, Mỹ, Ý, Singapore và Hàn Quốc và một mạng lưới các nhà phân phối chuyên dụng trên toàn cầu.

VELP

Được thành lập vào năm 1983, VELP  là nhà cung cấp các thiết bị và giải pháp phân tích đang phát triển có ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu với các sản phẩm của Ý nổi tiếng về sự đổi mới, kiểu dáng và vật liệu cao cấp. VELP cung cấp 4 nhóm sản phẩm theo các ngành: thực phẩm – thức ăn gia súc, môi trường, máy khuấy, và nhóm thiết bị chung.

VELP là đối tác đáng tin cậy để phát triển các công cụ phân tích tiên tiến cho các phòng thí nghiệm, trường đại học, trung tâm nghiên cứu và các công ty liên quan đến nghiên cứu khoa học

velp

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4