Đóng

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi – CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN là công ty chuyên tư vấn và phân phối các thiết bị trong Phòng Thí Nghiệm và Dây chuyền sản xuất cho tất cả các lĩnh vực, các ngành công nghiệp trên toàn quốc.

Trụ sở chính tại Việt Nam:

Địa chỉ: 42/14 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: (+84) 28 3816 4708       Fax: (+84) 28 3816 2370

email: rongtien@rongtien.com

website:www.rongtien.com

Mã số thuế: 0301417615


Lịch sử hình thành công ty

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 1997. Trải qua hơn 20 năm hoạt động kinh doanh không ngừng phát triển. Cho đến hôm nay chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, sự tín nhiệm mạnh mẽ từ phía khách hàng trong việc cung cấp, bảo trì các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm và dây chuyền sản xuất. RỒNG TIẾN là người bạn đồng hành trong các phòng thí nghiệm của Trường Đại học, Viện Nghiên cứu, Bệnh viện và Nhà máy sản xuất như: Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thức ăn gia súc, Môi trường, Nông Lâm Thủy Hải sản, Chế biến Cao su, Sơn, Nhựa, Giấy – Bao bì, Dệt – Nhuộm…


Sứ mệnh và giá trị

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong việc mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về thiết bị, máy móc cho phòng thí nghiệm với chất lượng đã được khẳng định qua 20 năm, góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực của các phòng thí nghiệm, đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Với phương châm mà chúng tôi luôn giữ vững “Liên tục phát triển kinh doanh”,  chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những ứng dụng khoa học công nghệ mới, giúp khách hàng tiếp cận với những sản phẩm mới, giải pháp mới. Cùng với đó là tinh thần ” luôn lắng nghe và chia sẻ cùng Quý Khách hàng”,  chúng tôi luôn chú trọng vấn đề chăm sóc khách hàng và hậu mãi, bảo đảm tốt việc bảo trì sản phẩm, cung cấp các phụ tùng thay thế cho thiết bị sau quá trình sử dụng lâu dài với đội ngũ chuyên môn được đào tạo chính hãng, kỹ thuật cao.


Đội ngũ nhân viên

Hiện tại, CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN đang có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm từ bộ phận kỹ thuật cho tới bộ phận kỹ sư bán hàng. Chúng tôi đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm thiết bị chính xác giúp người sử dụng tối ưu hóa trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như dây chuyền sản xuất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có trên 75 nhân viên cho trụ sở chính tại TP HCM và văn phòng tại Hà Nội.

SƠ ĐỒ NHÂN SỰ CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN


Phân phối các sản phẩm của các hãng sản xuất trên thế giới như sau:

 


Hỗ trợ kỹ thuật

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN

Điện thoại: 028 3816 4708

 

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4