Đóng

Sản phẩm

MÁY ĐO ĐỘ TAN RÃ VIÊN THUỐC TỰ ĐỘNG 1 GIỎ THỬ NGHIỆM

HÃNG: CHARLES ISCHI AG – THỤY SĨ

MODEL: DISI-1A Touch

DISI-1A Touch là máy đo độ tan rã thuốc viên tự động có 1 giỏ thử nghiệm với thời gian tan rã hoàn toàn của từng viên thuốc đều được tự động lưu lại.

Giới thiệu

 • Quá trình tan rã của viên thuốc trên máy DISI-1A Touch được theo dõi liên tục bằng cách đo độ dày của viên thuốc. Với DISI-A, bạn kiểm soát mọi hoạt động và phân tích dữ liệu một cách an toàn và dễ dàng thông qua máy tính và phần mềm PH21.
 • Tất cả các dòng máy đo độ tan rã thuốc viên tự động của hãng Charles Ischi AG đều đáp ứng các yêu cầu của FDA 21 CFR Phần 11.
 • Tất cả các quy trình hoạt động của máy đo độ tan rã thuốc viên tự động DISI-1A Touch được bảo vệ bằng mật khẩu và được theo dõi liên tục. Tất cả các quy trình liên quan, ví dụ sửa đổi dữ liệu chủ, hiệu chuẩn và nhiều hơn nữa, được tự động ghi lại trong quy trình kiểm tra.

Tính năng nổi bật của máy đo độ tan rã thuốc viên tự động DISI-1A Touch

giỏ thử nghiệm cho máý đo độ tan rã tự động

Thiết kế giỏ thử nghiệm

 • Với 1 giỏ thử nghiệm, máy đo độ tan rã thuốc viên tự động DISI-1A Touch chỉ có thể kiểm tra 1 sản phẩm. Với chức năng ” soft start,” giỏ thử nghiệm của DISI-1A Touch đượcngâm trong một cách có kiểm soát.

Tính năng kiểm động xoay chuyển của giỏ thử

 • Các giỏ di chuyển theo chiều dọc bằng các motor chạy theo từng bước. Điều này cho phép các giỏ di chuyển trơn tru trong và ngoài và đảm bảo chuyển động nghiêm ngặt theo hình Sin.
 • Các giỏ thử nghiệm của máy đo độ tan rã thuốc viên tự động DISI-A touch có thể lắp ráp nhanh chóng nhờ các khớp nối từ tính, thiết kế không dây. Nó còn giúp cho người dùng quan sát trực quan dễ dàng, và dễ dàng cho việc vệ sinh.

Kiểm soát nhiệt độ

 • Bể điều nhiệt của thiết bị này được gia nhiệt bằng 1 đơn vị kiểm soát nhiệt độ. Điều này giúp cho quá trình gia nhiệt đạt được nhanh chóng và đáng tin cậy hơn giữ được nhiệt độ của chất lỏng bên trong ngâm bên trong. Mỗi giỏ thử nghiệm của máy đo độ tan rã viên thuốc tự động đều được trang bị cảm biến nhiệt riêng.
 • Nhiệt độ có thể được ghi lại liên tục và bất kỳ sự thay đổi nào vượt giới hạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức.

chức năng khóa nhanh

giỏ thử cho máy đo độ tan rã của thuốc viên tự động

Trên mỗi giỏ thử của máy đo độ tan rã thuốc viên tự động DISI-A Touch đều trang bị hệ thống khóa nhanh 

Phân tích dữ liệu

phần mềm của máy đo độ tan rã

Tất cả các dữ liệu trên máy đo độ tan rã thuốc viên tự động DISI-A đều được kiểm soát bởi phần mềm PH21.Tất cả các điểm dữ liệu được lưu trữ và có thể được truy trở lại theo lô và số kiểm tra. Báo cáo dạng bảng và / hoặc đồ họa có thể được in cho các thử nghiệm đơn lẻ và toàn bộ lô. Cũng có thể in ra số liệu thống kê tóm tắt của một số lô.

Vận hành thiết bị

 • Tất cả các quá trình vận hành DISI-1A Touch được thực hiện thông qua Phần mềm Ph21 với giao diện vận hành dựa trên PC Windows. Từ đó, người dùng sẽ trở nên quen thuộc trong một khoảng thời gian rất ngắn.
 • Thiết bị này này tương ứng với các yêu cầu mới nhất của FDA 21CFR11. Tất cả các hoạt động được bảo vệ bằng mật khẩu. Một sơ đồ quản lý truy cập linh hoạt cho phép điều chỉnh kiểm soát truy cập theo bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của khách hàng. Tất cả các hoạt động liên quan sẽ được đăng nhập vào nhật ký sự kiện được bảo vệ.
 • Những chỉ dẫn liên tục về chiều cao viên thuốc sẽ giúp các nhà điều hành lập tức biết được các thử nghiệm không thành công, ví dụ, nếu không phải tất cả các viên thuốc đều tan rã trong thời gian dự kiến.

Nguyên tắc làm việc của DISI-1A Touch

nguyên tắc của máy đo độ tan rã viên thuốc tự động

 • Khi bắt đầu kiểm tra bằng các đĩa, độ cao của viên thuốc sẽ thay đổi mỗi khi giỏ di chuyển lên trên. Việc giảm độ cao của viên thuốc sẽ được gửi đến PC được kết nối và được hiển thị bằng đồ họa và trong thời gian thực trên màn hình PC. 
 • Nguyên lý đo lường được cấp bằng sáng chế này là sự suy giảm của trường điện từ khi di chuyển một cuộn dây ngắn mạch qua trường này. Các trường điện từ được tạo ra bởi sáu cuộn dây nằm trong tấm thấp hơn. Các mạch điện từ cho điều hòa tín hiệu cũng được niêm phong kín vào tấm đế này. Một vòng đồng nhỏ được đúc vào mỗi sáu đĩa. Vòng này sẽ làm giảm thông lượng điện từ khi đĩa di chuyển lên hoặc xuống. Việc cung cấp năng lượng và ghép tín hiệu giữa cụm giỏ và khung thử nghiệm được thực hiện bằng điện từ. Điều này sẽ ngăn chặn tất cả các vấn đề tiếp xúc gây ra bởi ăn mòn hoặc ô nhiễm được tìm thấy với nhiều thiết kế truyền thống

OPTIONAL

GIỎ THỬ NGHIỆM LOẠI B dành cho những viên thuốc có đường kính > Ø 18mm

Theo dược điển, những viên thuốc lớn hơn 18mm cần được thử nghiệm với giỏ đặc biệt này, được gọi là loại B.

giỏ loại B của máy đo độ tan rã viên thuốc tự động

 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA HÃNG CHARLES ISCHI TẠI VIỆT NAM

 

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4