Đóng

Sản phẩm

  • máy đo độ cứng viên thuốc có thể rửa HC6.2-WIP
  • máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP
  • máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP

HC6.2-WIP | máy đo độ cứng viên thuốc có thể rửa | Charles Ischi AG

Giá từ

HC6.2-WIP là máy kiểm tra độ cứng và đường kính viên thuốc có thể rửa được. Với thiết kế vật liệu IP65, có khả năng chống bụi thâm nhập và chống nước.

Hàng có sẵn

MÁY ĐO ĐỘ CỨNG VIÊN THUỐC CÓ THỂ RỬA ĐƯỢC

HÃNG: CHARLES ISCHI AG – THỤY SĨ

MODEL: HC6.2-WIP

“Khi các sản phẩm độc hại được sản xuất, chẳng hạn như hormone hoặc thuốc trị ung thư thì máy đo độ cứng viên thuốc có thể rửa HC6.2-WIP là lựa chọn thích hợp nhất để ngăn chặn các yếu tố nguy hiểm cho người sử dụng và môi trường. HC6.2-WIP là thiết kế đặc biệt của hãng Charles Ischi AG, được sử dụng riêng biệt trong các tủ vô trùng, và có khả năng rửa được (rửa tại chỗ)”

Máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP kiểm tra độ cứng và đường kính viên thuốc. Cùng với thiết kế vật liệu IP65, có khả năng chống bụi thâm nhập và có khả năng bảo vệ, chịu được mức áp lực nước thấp từ tất cả mọi hướng.

Các tính năng của máy đo độ cứng viên thuốc có thể rửa HC6.2-WIP

Tổng quan:

“Khi các sản phẩm độc hại được sản xuất, chẳng hạn như hormone hoặc thuốc trị ung thư thì máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP là lựa chọn thích hợp nhất để ngăn chặn các yếu tố nguy hiểm cho người sử dụng và môi trường. Sử dụng riêng biệt trong tủ vô trùng cho phép:

  • Có thể cho phép vận hành từ bên ngoài
  • Việc hiệu chuẩn và đặt các mẫu thử thông qua các cổng găng tay.
  • Rửa sạch máy sau mỗi lần test, và chuẩn bị tiếp cho việc kiểm tra tiếp theo.

HC6.2-WIP thực chất là dựa trên nền máy đo độ cứng HC6.2 dạng cơ bản. Tuy nhiên được thiết kế thêm các tính năng nổi bật như sau:

  • Kết cấu vật liệu IP65 (bao kín nguyên máy)
  • Vận hành từ bên ngoài (không có màn hình đi kèm máy)
  • Có khả năng rửa sạch máy sau mỗi lần thử nghiệm

máy đo độ cứng viên thuốc có thể rửa HC6.2-WIP có màn hình và nút bấm rõ ràng giúp chúng dễ sử dụng, cho phép bạn vận hành thiết bị một cách an toàn ngay cả khi đeo găng tay và quần áo bảo hộ.

Kết quả kiểm tra được in ngay lập tức và tự động sau khi kiểm tra kết thúc.

Kích thước 190 x 310 x 141 mm
Khối lượng 7 kg

Hiệu chuẩn đơn giản, dễ dàng

Quá trình hiệu chuẩn của máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP được thiết kế đơn giản nhất có thể. Điều này rất quan trọng, vì việc hiệu chuẩn được thực hiện thông qua các cổng găng tay. máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP

Sử dụng tích hợp với tủ vô trùng

máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP máy đo độ cứng viên thuốc HC6.2-WIP được thiết kế để đặt trong tủ vô trùng và hoạt động với găng tay. Màn hình được tách ra khỏi thiết bị và đặt bên ngoài bộ cách ly.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CHARLES ISCHI AG TẠI VIỆT NAM

 

 

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4