Đóng

Tin tức

Tháng Tám 23, 2022

𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – 𝐏𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞𝐝 & 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐

𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – 𝐏𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞𝐝 & 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐

Thân mời quý khách hàng công ty Rồng Tiến đến đăng ký tham gia triễn lãm Y tế Quốc Tế Việt Nam – Pharmed & Healthcare Vietnam 2022 tại gian hàng E.25. Quý khách hàng để lại thông tin để chúng tôi điền form thư mời và gửi đến quý khách hàng sớm nhất.
Giay moi Khai mac
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y – Dược có quy mô và chất lượng lớn nhất tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 𝟭𝟰 – 𝟭𝟳/𝟵/𝟮𝟬𝟮𝟮 𝘁𝗮̣𝗶 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝗰𝗵𝗼̛̣ 𝗧𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗹𝗮̃𝗺 𝗦𝗮̀𝗶 𝗚𝗼̀𝗻 (𝗦𝗘𝗖𝗖), 𝗾𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟳, 𝗧𝗣. 𝗛𝗼̂̀ 𝗖𝗵𝗶́ 𝗠𝗶𝗻𝗵.
Nhiều năm qua, Triển lãm đã trở thành 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐢𝐞̂𝐧, 𝐧𝐨̛𝐢 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂, 𝐤𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 trên thế giới trong lĩnh vực Dược phẩm và Trang thiết bị y tế, là điểm đến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe.
Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam là một thị trường tiềm năng do những thay đổi về nhân khẩu học và kinh tế xã hội đang diễn ra. Sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam đã thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt và chất lượng cao hơn, đặc biệt là ở tầng lớp trung lưu đang gia tăng. Tham dự triển lãm Y tế Quốc Tế – Pharmed & Healthcare Vietnam giúp các Doanh nghiệp cập nhật những thông tin mới nhất, xây dựng định hướng kinh doanh tương lai và tìm kiếm đối tác kinh doanh toàn cầu cho quý doanh nghiệp!
———————————————————————————
𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄𝐃 & 𝐇𝐄𝐀𝐋𝐓𝐇𝐂𝐀𝐑𝐄 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝟐𝟎𝟐2 – 𝐓𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐥𝐚̃𝐦 𝐘 𝐭𝐞̂́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐
ĐĂNG KÍ THAM DỰ TRIỂN LÃM NGAY HÔM NAY!
⏰ Thời gian: 14 – 17/09/2022
📍Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
🌐 Đăng ký tham dự: https://pharmed.vn/exhibitor/application-form

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4