Đóng

Tin tức

Tháng Sáu 8, 2023

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH SƠN VÀ MỰC IN – COATINGS VIỆT NAM EXPO 2023

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH SƠN VÀ MỰC IN LẦN THỨ 8 TẠI VIỆT NAM

Lời chào thân ái từ Coatings Expo Vietnam!

Coatings Vietnam Expo là một trong những sự kiện quốc tế thường niên hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Đây là cơ hội để tất cả các doanh nghiệp sơn phủ không chỉ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giá trị mà còn tìm kiếm cơ hội hợp tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Coatings Vietnam Expo 2022 đã kết thúc thành công với gần 100 đơn vị triển lãm đến từ 23 quốc gia và thu hút hơn 2561 khách tham quan trên toàn thế giới. Với sự thành công của kỳ tổ chức lần thứ 6 năm 2022 và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Công Thương (MOIT) và Hiệp hội Sơn & Mực in Việt Nam (VPIA), kỳ tổ chức lần thứ 8 – Hội chợ sơn phủ Việt Nam sẽ được tiếp tục diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố lớn nhất của Việt Nam. Việt Nam với kỳ vọng có hơn 150 nhà triển lãm trong nước & quốc tế và 3.500 khách thương mại trên thế giới

Thời gian : 14 – 16/06/2023
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Triển lãm Coatings Vietnam Expo 2023 sẽ bao trùm mọi lĩnh vực của Ngành sơn & Mực in, bao gồm: Sản phẩm sơn, Mực in, Hóa chất & Nguyên liệu thô, Cơ sở sản xuất, Thiết bị phân tích, Môi trường/Xử lý nước, Công nghệ, Dịch vụ… Bên cạnh đó, hội chợ sẽ thiết lập ứng dụng công nghệ mới, sản phẩm, vật liệu mới đáp ứng nhu cầu nâng cao sản xuất từ ​​các nước tiên tiến vào thị trường Việt Nam.

Những người mua chuyên nghiệp và những người trong ngành từ các quốc gia và khu vực khác nhau đã đến đặt hàng mới để tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và nhận thông tin về xu hướng của ngành. Các nhà triển lãm trên toàn thế giới sẽ giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ mới của họ dưới một mái nhà trong 3 ngày, cho phép khách tham quan được truyền cảm hứng từ các xu hướng mới nhất của ngành.

Đừng bỏ lỡ chương trình của chúng tôi – nền tảng hữu ích nếu bạn muốn phát triển kinh doanh tại thị trường sơn phủ Việt Nam!

Thân mời tất cả khách hàng đến thăm gian hàng (C123) công ty TNHH Thương Mại Rồng Tiến!

Triển lãm Plastech

Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC
Địa chỉ: 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4