Đóng

Sản phẩm

  • Test KH Sera

Test KH Sera

Giá từ

Test KH Sera dùng để kiểm tra độ kiềm trong môi trường nước, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hàng có sẵn

Danh mục: Từ khóa: ,

TEST SERA KH

Ứng dụng Test KH Sera :

Test KH Sera dùng để kiểm tra độ kiềm trong môi trường nước, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Độ kiềm là tổng lượng muối bicarbonat (HCO3) và carbonat (CO32-) trong nước, được quy ra mg/L (ppm) canxi carbonat (CaCO3). Độ kiềm của nước được hiểu là khả năng thu nhận acid (H+) của nước do sự có mặt của các bazơ trong đó.

Độ kiềm trong nước ít có tác động trực tiếp đến đời sống của sinh vật mà tác động lên các yếu tố có liên quan, ví dụ sự phát triển của tảo.

Test KH Sera cung cấp bao gồm :

– 1 lọ Sera kH Test 15ml.

– 1 ống nghiệm chia vạch.

– Hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Test KH Sera:

  1. Rửa lọ thủy tinh nhiều lần bằng mẫu nước cần kiểm tra, sau đó đổ 5 ml mẫu nước vào lọ, lau khô bên ngoài lọ.
  2. Nhỏ từng giọt thuốc thử vào lọ thủy tinh chứa mẫu nước cần kiểm tra, lắc đều (sau mỗi giọt), cho tới khi nước trong lọ chuyển từ xanh sang vàng.
  3. Lấy số giọt thuốc thử vừa nhỏ nhân với 17,9 sẽ tính được hàm lượng CaCO3 (mg/l). Lấy số giọt thuốc thử vừa nhỏ nhân với 21,8 sẽ tính được hàm lượng HCO  (mg/l)

Cách bảo quản Test KH Sera :

Khi sư dụng Test KH Sera : Đóng nắp chai thuốc thử ngay sau khi sử dụng, lưu trữ nơi thoáng mát và để tránh xa tầm tay trẻ em.

Xem thêm các sản phẩm Sera kiểm tra các chỉ tiêu khác.

Để được hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA

SERA tại Việt Nam

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4