Đóng

Sản phẩm

MÁY THỬ NGHIỆM TÍNH TAN RÃ VIÊN THUỐC 3 GIỎ TỰ ĐỘNG

MODEL: DISI-3A Touch

HÃNG SẢN XUẤT: CHARLES ISCHI AG

XUẤT XỨ: THỤY SĨ

Máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động DISI-3A Touch có khả năng thử nghiệm tự động 3 trạm cùng lúc. Với thiết kế hiện đại, cho khả năng đo nhanh và chính xác. Tiết kiệm chi phí đối với một số mẫu quý hiếm.

Ưu điểm máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc DISI-3A Touch

– Khớp nối của các rỗ thử nghiệm là khớp nối từ
– Truyền tín hiệu không dây
– Các sensor cảm biến nhiệt độ được tích hợp bên trong các giõ thử nghiệm
– Việc lắp ráp giõ cực kỳ mạnh mẽ
– Do thiếu cáp và đầu kết nối, nên nó có thể dễ dàng được tháo rời và thậm chí được nhúng chìm hoàn toàn vào bể rữa.

Các tiêu chuẩn máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động đạt được:

– Với dòng sản phẩm máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động DISI-A Touch, người dùng có thể điều khiển tất cả các hoạt động và phân tích các dữ liệu một cách an toàn và dễ dàng thông qua máy PC và phần mền PH21

– Hệ thống đáp ứng yêu cầu của FDA 21 CFR Part 11. Tấ cả các thủ tục đều được bảo vệ bằng mật khẩu và được theo dõi một cách lien tục bởi hệ thống. Tất cả các thủ tục lien quan, ví dụ sữa lỗi dữ liệu chính, hiệu chỉnh và nhiều hơn, đều được ghi nhận lại trong nhật ký một cách tự động(Audit trail: theo dõi kiểm toán)

–  Hệ thống phân tích dữ liệu dựa trên Phần mềm kiểm soát sản xuất PH21 thành công. Tất cả các điểm dữ liệu được lưu trữ và có thể được truy trở lại theo lô và số kiểm tra. Báo cáo dạng bảng và / hoặc đồ họa có thể được in cho các thử nghiệm đơn lẻ và toàn bộ lô. Cũng có thể in ra số liệu thống kê tóm tắt của một số lô.

Tính năng nổi bật của  DISI-3A Touch

giỏ thử nghiệm cho máý đo độ tan rã tự động

Thiết kế giỏ thử nghiệm

  • Với 3 giỏ thử nghiệm riêng biệt, máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động DISI-3A Touch có thể kiểm tra 3 sản phẩm khác nhau. Với chức năng ” soft start,” giỏ thử nghiệm của DISI-1A Touch đượcngâm trong một cách có kiểm soát.

Tính năng kiểm động xoay chuyển của giỏ thử

  • Các giỏ di chuyển theo chiều dọc bằng các motor chạy theo từng bước. Điều này cho phép các giỏ di chuyển trơn tru trong và ngoài và đảm bảo chuyển động nghiêm ngặt theo hình Sin.
  • Các giỏ thử nghiệm của máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động DISI-A touch có thể lắp ráp nhanh chóng nhờ các khớp nối từ tính, thiết kế không dây. Nó còn giúp cho người dùng quan sát trực quan dễ dàng, và dễ dàng cho việc vệ sinh.

Kiểm soát nhiệt độ

  • Bể điều nhiệt của thiết bị này được gia nhiệt bằng 1 đơn vị kiểm soát nhiệt độ. Điều này giúp cho quá trình gia nhiệt đạt được nhanh chóng và đáng tin cậy hơn giữ được nhiệt độ của chất lỏng bên trong ngâm bên trong. Mỗi giỏ thử nghiệm của máy đo độ tan rã viên thuốc tự động đều được trang bị cảm biến nhiệt riêng.
  • Nhiệt độ có thể được ghi lại liên tục và bất kỳ sự thay đổi nào vượt giới hạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức.

chức năng khóa nhanh

giỏ thử cho máy đo độ tan rã của thuốc viên tự động

 

 

 

Trên mỗi giỏ thử của máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động DISI-A Touch đều trang bị hệ thống khóa nhanh

Phân tích dữ liệu

phần mềm của máy đo độ tan rã

Tất cả các dữ liệu trên máy thử nghiệm tính tan rã viên thuốc tự động DISI-A đều được kiểm soát bởi phần mềm PH21.Tất cả các điểm dữ liệu được lưu trữ và có thể được truy trở lại theo lô và số kiểm tra. Báo cáo dạng bảng và / hoặc đồ họa có thể được in cho các thử nghiệm đơn lẻ và toàn bộ lô. Cũng có thể in ra số liệu thống kê tóm tắt của một số lô.

Vận hành thiết bị

  • Tất cả các quá trình vận hành DISI-3A Touch được thực hiện thông qua Phần mềm Ph21 với giao diện vận hành dựa trên PC Windows. Từ đó, người dùng sẽ trở nên quen thuộc trong một khoảng thời gian rất ngắn.
  • Thiết bị này này tương ứng với các yêu cầu mới nhất của FDA 21CFR11. Tất cả các hoạt động được bảo vệ bằng mật khẩu. Một sơ đồ quản lý truy cập linh hoạt cho phép điều chỉnh kiểm soát truy cập theo bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của khách hàng. Tất cả các hoạt động liên quan sẽ được đăng nhập vào nhật ký sự kiện được bảo vệ.
  • Những chỉ dẫn liên tục về chiều cao viên thuốc sẽ giúp các nhà điều hành lập tức biết được các thử nghiệm không thành công, ví dụ, nếu không phải tất cả các viên thuốc đều tan rã trong thời gian dự kiến.

Nguyên tắc làm việc của DISI-3A Touch

nguyên tắc của máy đo độ tan rã viên thuốc tự động

  • Khi bắt đầu kiểm tra bằng các đĩa, độ cao của viên thuốc sẽ thay đổi mỗi khi giỏ di chuyển lên trên. Việc giảm độ cao của viên thuốc sẽ được gửi đến PC được kết nối và được hiển thị bằng đồ họa và trong thời gian thực trên màn hình PC.
  • Nguyên lý đo lường được cấp bằng sáng chế này là sự suy giảm của trường điện từ khi di chuyển một cuộn dây ngắn mạch qua trường này. Các trường điện từ được tạo ra bởi sáu cuộn dây nằm trong tấm thấp hơn. Các mạch điện từ cho điều hòa tín hiệu cũng được niêm phong kín vào tấm đế này. Một vòng đồng nhỏ được đúc vào mỗi sáu đĩa. Vòng này sẽ làm giảm thông lượng điện từ khi đĩa di chuyển lên hoặc xuống. Việc cung cấp năng lượng và ghép tín hiệu giữa cụm giỏ và khung thử nghiệm được thực hiện bằng điện từ. Điều này sẽ ngăn chặn tất cả các vấn đề tiếp xúc gây ra bởi ăn mòn hoặc ô nhiễm được tìm thấy với nhiều thiết kế truyền thống

OPTIONAL

GIỎ THỬ NGHIỆM LOẠI B dành cho những viên thuốc có đường kính > Ø 18mm

Theo dược điển, những viên thuốc lớn hơn 18mm cần được thử nghiệm với giỏ đặc biệt này, được gọi là loại B.

giỏ loại B của máy đo độ tan rã viên thuốc tự động

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4