Đóng

Sản phẩm

 • máy phát hiện kim loại

máy phát hiện kim loại trong thực phẩm | Hãng Aksis – Ấn Độ

Giá từ

Máy phát hiện kim loại thích hợp cho tất cả các loại sản phẩm đóng gói và cũng phù hợp với sản phẩm như bánh quy, bánh kẹo, kẹo, sô cô la, thịt, cá đông lạnh.

Đặt hàng 6 - 8 tuần

MÁY PHÁT HIỆN KIM LOẠI  TRONG THỰC PHẨM/ MỸ PHẨM/ DƯỢC PHẨM

HÃNG: AKSIS – ẤN ĐỘ

Conveyor Metal Detector

Máy phát hiện kim loại là gì?

Máy phát hiện kim loại là thiết bị để xác định và loại bỏ các sản phẩm có tạp vật kim loại lạ trong Thực phẩm, ngành Dược phẩm và Mỹ phẩm. Máy phát hiện kim loại theo truyền thống được sử dụng như một tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc phát hiện ô nhiễm kim loại, kim loại và thép không gỉ trong các sản phẩm thực phẩm đóng gói, viên nén, viên nang, xà phòng, chất tẩy rửa, sản phẩm dạng bột, gia vị, hạt, v.v. trước khi các sản phẩm này rời khỏi các nhà máy sản xuất / chế biến.

Tầm quan trọng của máy phát hiện kim loại trong ngành thực phẩm, đóng gói…

Mặc dù được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm thực phẩm nhiễm kim loại trong quá trình sản xuất vẫn không thể được loại trừ hoàn toàn. Các hạt kim loại vẫn xâm nhập vào sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc đã được chứa trong nguyên liệu thô có thể gây ra thương tích của người tiêu dùng. Hậu quả đối với công ty sản xuất là rất nhiều và nghiêm trọng và bao gồm các yêu cầu bồi thường và những cuộc thu hồi đắt giá. Thiệt hại lớn hơn và lâu dài hơn là làm giảm hình ảnh thương hiệu và giảm sự tin tưởng của người tiêu dùng gây ra bởi các sản phẩm thực phẩm không tinh khiết.

Những lợi ích của việc sử dụng máy phát hiện kim loại công nghiệp:

 • Phát hiện hạt thép không gỉ, sắt và thép không gỉ.
 • Ngăn ngừa hư hỏng máy móc và thời gian ngừng sản xuất.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn và chứng chỉ yêu cầu
 • Bảo vệ khỏi các khiếu nại và thu hồi của khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của máy phát hiện kim loại

Nguyên lý hoạt động của máy dò kim loạiMáy phát hiện kim loại hoạt động bằng cách tạo ra từ trường điện trong sản phẩm đang được thử nghiệm và phân tích loại bỏ với các sản phẩm như vậy khỏi sự ô nhiễm kim loại có thể xảy ra.

Trung tâm của máy dò kim loại là một tập hợp các cuộn dây quấn để tạo thành một khẩu độ mà qua đó sản phẩm được kiểm tra sẽ được thông qua.

Dưới đây là một phiên bản đơn giản của Một cuộn dây. Một cuộn dây sơ cấp thiết lập từ trường điện ở một tần số nhất định. Một cuộn dây thứ cấp nhận phản hồi cho lĩnh vực này. Bất kỳ hạt kim loại nào đi qua cuộn dây đều hấp thụ năng lượng từ kích thích do xoáy dòng điện cảm ứng trong khối lượng kim loại. Sự nhiễu loạn nhỏ này được thu nhận bởi các cuộn dây thứ cấp, và được xử lý điện tử để cuối cùng vận hành các cơ chế từ chối.

CONVEYOR METAL DETECTOR 

máy phát hiện kim loại

Ứng dụng: 

Thích hợp cho tất cả các loại sản phẩm đóng gói và cũng phù hợp với sản phẩm như bánh quy, bánh kẹo, kẹo, sô cô la, thịt, cá đông lạnh.

Các đặc điểm nổi bật

 • Các kích thước  khác nhau để đáp ứng các ứng dụng khác nhau
 • Nhiều bộ nhớ sản phẩm để chuyển đổi sản phẩm và dữ liệu nhanh chóng lưu trữ.
 • Hệ thống băng tải mô-đun.
 • Dễ dàng làm sạch và theo dõi băng tải.
 • Cấu trúc thép không gỉ SS304 / 316 phù hợp với các ứng dụng.
 • Các loại cơ chế loại bỏ khác nhau : Máy thổi khí, Bộ đẩy / bộ kéo, Bộ chuyển đổi, băng tải có thể thu vào (cho dòng bánh quy / bánh kẹo / sô cô la) , vỗ nhẹ, v.v.
 • Hệ thống có thiết kế đặc biệt cho sản phẩm loại chai, lọ

Xem thêm các sản phẩm cho ứng dụng ngành Thực phẩm tại đây:

https://rongtien.com/danh-muc/bot-mi-thuc-pham-thuc-an-gia-suc

 

Để nhận tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Nhấp vào biểu tượng tư vấn)

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4