Đóng

P5 | máy kiểm tra viên thuốc bán tự động | Charles Ischi AG

Giá từ

Máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5 kiểm tra các thông số: khối lượng, độ dày, chiều dài, độ rộng và độ cứng của viên thuốc thuộc series – P các thiết bị kiểm tra tính chất đa năng của thuốc viên.

Hàng có sẵn

MÁY KIỂM TRA VIÊN THUỐC BÁN TỰ ĐỘNG

(ĐỘ CỨNG – ĐỘ DÀY – KHỐI LƯỢNG – CHIỀU DÀI – ĐỘ RỘNG)

MODEL: P5

HÃNG SẢN XUẤT: CHARLES ISCHI AG

XUẤT XỨ: THỤY SĨ

Dòng sản phẩm P của hãng Charles Ischi AG được chia thành 4 model, mỗi 1 model sẽ kiểm tra các thông số khác nhau. Máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5 kiểm tra các thông số: khối lượng, độ dày, chiều dài, độ rộng và độ cứng của viên thuốc. 

Chức năng của máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5

máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5 cung cấp giải pháp phân tích nhanh chóng và đơn giản trong phòng thí nghiệm, Thiết bị này có thể tối đa 20 viên thuốc được đặt vào các khe, thiết lập hoặc chọn công thức sản phẩm và nhấp vào nút bắt đầu. 

Máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5

Các thông số đo được của máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5

Đặc điểm của thiết bị 

Dễ dàng vệ sinh:

Thiết kế LAB.line mới cũng cung cấp nhiều lợi thế thiết thực. Nó rất dễ dàng để làm sạch do bán kính máy rộng, các cạnh bo tròn và bề mặt mịn.

Màn hình hiển thị LED 360 ° tích hợp:

Màn hình LED rõ ràng và dễ hiểu cung cấp thông tin về trạng thái thiết bị mọi lúc. Tình trạng thiết bị có thể dễ dàng nhận ra từ xa.

Điều hướng trực quan:

Máy kiểm tra tính chất vật lý thuốc viênĐiều hướng trực quan: Màn hình cảm ứng trực quan cho phép thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Các kết quả được hiển thị ngay lập tức trên màn hình được đặt rõ ràng và có thể được in ra hoặc hiển thị dưới dạng báo cáo PDF.

Định vị viên thuốc tự động:

Máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5Các viên thuốc sẽ được xoay chính xác 90 ° và được định vị bằng độ rung để đo chiều rộng, chiều dài và độ cứng, sử dụng hệ thống rung Align dưới trạm kiểm tra độ cứng của viên thuốc.

Tùy chọn này có sẵn từ dòng máy kiểm tra bán tự động viên thuốc P4.

Thông số kỹ thuật máy kiểm tra viên thuốc bán tự động P5

Dimensions 320 x 320 x 185
Weight < 15

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CHARLES ISCHI AG TẠI VIỆT NAM

Thông tin thêm

Trọng lượng 8 kg
Kích thước 60 × 60 × 40 cm

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4