Đóng

Sản phẩm

  • Máy đo màu CS-260

Máy đo màu CS-260 Color Reader CHN

Giá từ

Máy đo màu CS-260 có thể đọc màu và hiển thị số thẻ màu tương tự nhất trên màn hình, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành in,nhựa, dệt, nhuộm,…

Hàng có sẵn

Máy đo màu CS-260 CHN

Model: Color Reader CS-260

Hãng sx : CHN – Trung Quốc

1.Giới thiệu về máy đo màu CS-260:

Máy đo màu CS-260 có thể đọc màu và hiển thị số thẻ màu tương tự nhất trên màn hình, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa, in ấn, mực sơn, dệt, in và nhuộm để quản lý màu sắc.

Máy đo màu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như nhựa, in ấn, sơn, dệt, nhuộm, v.v. Nó đo các giá trị màu mẫu của L * a * b *, L * c * h *, độ chênh lệch màu ΔE và ΔLab theo không gian màu CIE.

2.Ưu điểm của máy đo màu CS-260 CHN

1. Giới thiệu

Thiết bị cảm biến xuất khẩu Nhật Bản và chip xử lý từ Mỹ, đảm bảo độ chính xác khi truyền tín hiệu quang và độ ổn định của tín hiệu điện. Độ chính xác hiển thị đạt tới 0,01, độ chính xác kiểm tra lặp lại Giá trị độ lệch E dưới 0,08.

2. Nhiều giá trị màu hiển thị không gian màu: L * a * b, L * c * h, Yxy

Là thiết bị kiểm tra được sử dụng phổ biến nhất, máy đo màu của chúng tôi với chương trình chuyển đổi chỉ số hiển thị màu được tích hợp sẵn, giúp thiết bị của chúng tôi có thể được sử dụng để kiểm tra màu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Và nó không cần chuyển đổi dữ liệu đo lường bằng tay giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

 

Máy đo màu CS-260

 

3.Có thể đo chỉ số độ trắng và độ vàng

Chỉ số về độ trắng: Hunter và Gantz

Chỉ số độ vàng: YI

4. Thiết kế Ergonomic

Dụng cụ thiết kế theo lòng bàn tay của con người để chúng tôi có thể kiểm tra dữ liệu trong thời gian dài với nó. Thiết kế da cao cấp giúp tăng độ ma sát trong trường hợp ngón tay trượt.

Máy đo màu CS-260

5. Phần mềm quản lý màu miễn phí

Thời gian thực hiển thị đạt hoặc không đạt, tạo báo cáo thử nghiệm, lưu các giá trị màu, phù hợp cho doanh nghiệp để đánh giá màu và quản lý giá trị màu.

dụng cụ đo màu

6. Thiết lập L * a * b * bằng tay

Các mẫu chuẩn có thể được thiết lập thủ công để đáp ứng phép thử độ khác màu nếu không có mẫu trong tay.

7. Bộ nhớ lưu trữ lớn

Thiết bị có thể lưu trữ 100 nhóm mẫu tiêu chuẩn và mỗi nhóm mẫu có thể lưu trữ 100 dữ liệu mẫu.

8. Giá trị đo lường trung bình

Kiểm tra các điểm khác nhau trên mẫu và lấy giá trị trung bình. Nó được sử dụng rộng rãi để kiểm soát màu sắc có màu không đồng nhất.

9. Máy đo màu CS-260 có thể so màu với thẻ màu tích hợp để có được số màu tương tự nhất. Nó sẽ thuận tiện hơn cho công nhân kiểm tra.

3. Thông số kỹ thuật Máy đo màu CS-260

Type : CS-260

Mẫu màu: Hỗ trợ khách hàng tải lên thẻ màu của riêng họ

Hệ thống chiếu sáng: 8 / d (8 ° / chiếu sáng khuếch tán)/ SCI

Kiểm tra đường kính cổng: Khoảng 8mm

Điều kiện đo lường: Máy quan sát tiêu chuẩn CIE 10 °; Nguồn sáng CIE D65

Dải đo:      L * : 1-100

Tính lặp lại: Độ lệch chuẩn trong phạm vi △ E * ab * , dưới 0,08 (điều kiện thử nghiệm: đo bảng hiệu chuẩn màu trắng 80 lần để lấy trung bình)

Trưng bày: Giá trị sắc độ: L * a * b, L * c * h, △ E * ab, XYZ, Yxy, RGB tương đối, sự khác biệt về màu sắc △ E * ab, △ E * ch

Độ trắng: Độ trắng của Thợ săn, Độ trắng của Ganz;

Màu vàng: YI

Lưu trữ: 100 bộ mẫu chuẩn; lên đến 100 dưới mỗi mẫu tiêu chuẩn

Thời gian đo lường: Khoảng 0,5 giây

Nguồn sáng: Đèn LED

Ngôn ngữ: Tiếng trung, tiếng anh

Power: Bốn pin kiềm AA1.5V hoặc bột niken-kim loại hyđrua; Bộ chuyển đổi DC5V độc quyền

Cổng kết nối: Máy in USB2.0

Cân nặng: 550g

Kích thước: 77 × 86 × 210mm

Tìm hiểu thêm các máy đo màu của CHN tại đây.

Để nhận tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Nhấp vào biểu tượng tư vấn)

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN

Thông số kỹ thuật Máy đo màu CS-260

Type : CS-260 Mẫu màu: Hỗ trợ khách hàng tải lên thẻ màu của riêng họ Hệ thống chiếu sáng: 8 / d (8 ° / chiếu sáng khuếch tán)/ SCI Kiểm tra đường kính cổng: Khoảng 8mm Điều kiện đo lường: Máy quan sát tiêu chuẩn CIE 10 °; Nguồn sáng CIE D65 Dải đo:      L * : 1-100 Tính lặp lại: Độ lệch chuẩn trong phạm vi △ E * ab * , dưới 0,08 (điều kiện thử nghiệm: đo bảng hiệu chuẩn màu trắng 80 lần để lấy trung bình) Trưng bày: Giá trị sắc độ: L * a * b, L * c * h, △ E * ab, XYZ, Yxy, RGB tương đối, sự khác biệt về màu sắc △ E * ab, △ E * ch Độ trắng: Độ trắng của Thợ săn, Độ trắng của Ganz; Màu vàng: YI Lưu trữ: 100 bộ mẫu chuẩn; lên đến 100 dưới mỗi mẫu tiêu chuẩn Thời gian đo lường: Khoảng 0,5 giây Nguồn sáng: Đèn LED Ngôn ngữ: Tiếng trung, tiếng anh Power: Bốn pin kiềm AA1.5V hoặc bột niken-kim loại hyđrua; Bộ chuyển đổi DC5V độc quyền Cổng kết nối: Máy in USB2.0 Cân nặng: 550g Kích thước: 77 × 86 × 210mm

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4