Đóng

Sản phẩm

 • Máy Xác định hàm lượng nước | Computrac Vapor Pro XL

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Nhựa y sinh | Computrac Vapor Pro XL

Giá từ 589,450,000VNĐ

Công nghệ phân tích độ ẩm thế hệ mới nhất của Computrac, cực kì chính xác (10 ppm (10 μg | 0.001%)

Thay thế cho phương pháp chuẩn độ Karl Fischer. Không sử dụng hóa chất, nên vận hành đơn giản, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hàng có sẵn

MÁY ĐO ĐỘ ẨM HẠT NHỰA | COMPUTRAC VAPOR PRO XL | PHƯƠNG PHÁP THAY THẾ KARL FISCHER

HÃNG SẢN XUẤT: AMETEK ARIZONA INSTRUMENT

Sản xuất tại USA

Phân tích độ ẩm cho các thiết bị y tế chưa bao giờ là dễ dàng. Các loại nhựa để sản xuất vật tư y tế (nhựa y sinh) luôn đòi hỏi chất lượng tuyệt đối đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, đương nhiên là giá thành của nó cũng không hề rẻ. Chỉ cần một khiếm khuyết rất nhỏ của sản phẩm cũng có thể gây ra thiệt hại lớn về kinh tế. Đối với các loại vật liệu phức tạp, các loại nhựa để sản xuất các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng y tế hiện đại, mỗi phần triệu, mỗi gram nhựa đều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Computrac® cho ra đời máy Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Nhựa y sinh | Computrac Vapor Pro XL

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL thay thế phương pháp Karl Fischer không sử dụng hóa chất, cung cấp kết quả độ ẩm mà không cần sử dụng thuốc thử hoặc quy trình thử nghiệm phức tạp, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.  Vapor Pro XL cung cấp các phép đo độ ẩm chính xác, chính xác, thấp tới 10 phần triệu và không có hóa chất, không cần dụng cụ thủy tinh đắt tiền và không cần chuyên môn đặc biệt. Kích thước mẫu nhỏ của nó ở mức thấp 0,25 gram đối với nhựa có độ ẩm rất thấp. Làm cho nó lý tưởng cho các loại nhựa có giá trị cao thường được sử dụng trong các thiết bị y tế. Nếu bạn hiện đang sử dụng chuẩn độ Karl Fischer để kiểm tra độ ẩm trong các loại nhựa có giá trị cao của bạn, hãy gọi cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia tư vấn ứng dụng và hóa học phân tích giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá cách cải thiện độ chính xác và thông lượng thử nghiệm của bạn trong khi giảm chi phí thử nghiệm tổng thể.

Độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm

Hàm lượng nước (độ ẩm) trong sản phẩm có ảnh hưởng đến khối lượng của sản phẩm và qua đó ảnh hưởng đến giá thành, chi phí thu mua nguyên liệu để sản xuất. Nhiều công ty nhập nguyên liệu (dầu nhớt, xăng; hạt nhựa, bột mì, bột gạo, các loại hạt ngũ cốc…) để sản xuất cũng kiểm tra độ ẩm tại các khu vực nhận vật liệu trước khi nhập kho. Một điều chắc chắn là họ không bao giờ muốn trả một số tiền lớn hơn giá trị thực của hàng hóa/ nguyên liệu chỉ vì hàm lượng nước trong sản phẩm vượt quá mức yêu cầu của họ. Và điều quan trọng hơn đó là hàm lượng nước (độ ẩm) trong sản phẩm còn quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trong nhựa, độ ẩm quá cao có thể gây ra các khuyết tật về cấu trúc, sản phẩm làm ra không đạt yêu cầu phải hủy hoặc đối với dược phẩm, mỹ phẩm, độ ẩm cao không đạt yêu cầu về độ kết dính… dẫn đến hỏng sản phẩm, tổn thất về kinh tế. Tương tự đối với các sản phẩm thực phẩm có độ ẩm quá cao sẽ bị mốc, hoặc sẽ có kết cấu không đạt yêu cầu, …ví dụ như khoai tây chiên sẽ thành “mức cam” thay vì “giòn rụm”.

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Các ứng dụng quan trọng của Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL là công nghệ phân tích độ ẩm thế hệ mới nhất của Computrac, Cải thiện độ lặp lại, độ chính xác, tính linh hoạt và giao diện người dùng thân thiện  Computrac Vapor Pro XL là sự thay thế lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào sử dụng  chuẩn độ Karl Fischer. Nó có bộ gia nhiệt được nâng cấp và nhiệt độ thử nghiệm được tăng mức độ điều khiển. Computrac Vapor Pro XL hoàn toàn không cần hóa chất tiêu hao và tương thích với nhiều kích cỡ của lọ mẫu. Nó cũng được trang bị khả năng thử nghiệm theo bước nhiệt độ dành cho phát triển các phương pháp nâng cao.

Máy phân tích độ ẩm Computrac Vapor Pro XL từ Computrac® của Arizona Instrument được sử dụng trong bất kỳ ngành nào mà việc xác định độ ẩm là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm, hiệu suất, hoặc tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài các nhà sản xuất nhựa và nhựa y sinh, một số khách hàng lớn khác của chúng tôi có thể kể đến là các: công ty dược phẩm lớn, công ty thực phẩm hàng đầu, nhà máy sản xuất dầu nhớt, chất bôi trơn cho động cơ, máy móc, các nhà sản xuất thạch cao, giấy, sơn và chất phủ và hóa chất các loại, và nhiều ứng dụng khác…

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Ưu điểm của Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

 • Công nghệ cảm biến RH đo độ ẩm
 • Chính xác: Thiết bị được nâng cấp, phạm vi nhiệt độ thử nghiệm rộng hơn.
 • Độ nhạy tối ưu: Phát hiện ít nhất là 10 microgam (0,00001g) nước và xác định độ ẩm thấp tới 10ppm.
 • Linh hoạt: Kiểm tra các mẫu trong các lọ mẫu có kích thước khác nhau mà không để chúng tiếp xúc với không khí xung quanh.
 • Thân thiện với người dùng: Màn hình cảm ứng mới và giao diện người dùng trực quan giúp hạn chế các lỗi thao tác trong quá trình vận hành.

Các tính năng nổi bật của Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Không dùng hóa chất: Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL cung cấp khả năng phân tích riêng hơi ẩm tương đương tốt với Karl Fischer mà không gặp rắc rối hoặc chi phí của thuốc thử hóa học độc hại, đồ thủy tinh tốn kém hoặc bảo trì tốn thời gian.

Đa năng: Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào mà chuẩn độ Karl Fischer được sử dụng. Từ nhựa cho đến các sản phẩm dầu mỏ, dược phẩm đến hóa chất, VPXL là hoàn toàn phù hợp cho ứng dụng của bạn.

Màn hình cảm ứng: Vapor Pro® XL có màn hình cảm ứng LCD màu hoàn toàn mới và giao diện trực quan mà chỉ cần đào tạo tối thiểu hoặc kiến thức cơ bản để vận hành. Mọi thứ đều được thiết kế theo menu dễ dùng để bất cứ ai cũng sẽ nhận được kết quả chính xác khi chạy thử nghiệm.

Kiểm tra mẫu ở nhiệt độ cao: Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL đi kèm với bộ gia nhiệt được nâng cấp, làm tăng giới hạn trên để nhiệt độ kiểm tra lên đến 300°C. Bộ gia nhiệt được nâng cấp cũng cho phép cải thiện khả năng kiểm soát nhiệt độ thử nghiệm.

Chạy thử nghiệm theo bước nhiệt độ: Vapor Pro® XL cung cấp khả năng chạy theo nhiệt độ dạng bước với điều khiển nhiệt độ cải tiến giúp cho việc phát triển phương pháp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có nhiều kích thước ống đựng mẫu: Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL cho phép người dùng thử nghiệm các mẫu mà không cần lấy mẫu ra khỏi các lọ mẫu của họ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các mẫu hút ẩm.

Điều kiện kết thúc linh hoạt: Vapor Pro® XL cung cấp các tiêu chí kết thúc thử nghiệm có thể điều chỉnh của người dùng như kiểu dự đoán, tốc độ hóa hơi, thời gian và thời gian sau đó tốc độ, để tối ưu hóa hiệu suất và kết quả thử nghiệm.

Lưu trữ dữ liệu: Vapor Pro® XL lưu trữ lên đến 250 chương trình thử nghiệm, giữ lại 1000 kết quả thử nghiệm cuối cùng và 100 đồ thị thử nghiệm cuối cùng, cho phép người dùng xem và chọn kết quả thử nghiệm trước đây để phân tích thống kê và kiểm tra nhiều mẫu một cách dễ dàng.

Hệ thống tự chẩn đoán: Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL được xây dựng sẵn hệ thống tự chẩn đoán, thường xuyên theo dõi điều kiện hệ thống và báo cáo bất thường trong phần cứng, phần mềm, cảm biến độ ẩm và hệ thống dòng chảy.

Thông số kỹ thuật của Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Range đo hơi ẩm: 10 ppm (10 μg | 0.001%) đến 100%
Độ phân giải hơi ẩm: 1 ppm (0.1 μg | 0.0001%)
Độ lặp lại: ≤10% C.V. đối với mẫu >0.1% hơi ẩm
≤15% C.V. đối với mẫu <0.1% hơi ẩm
Tầm đo nhiệt độ: 25 °C đến 300 °C
Kích thước mẫu: 0.01 g đến 8 g
Kết quả: %  Moisture,  ppm  Moisture,  μg Water
Bộ nhớ: Lưu đến 250 chương trình test, 1000 kết quả cuối cùng và 100 đồ thị cuối cùng
Phân tích thống kê: Trung bình, độ lệch chuẩn (S.D.), hệ số biến thiên (C.V.)
Tiêu chuẩn kết thúc: Điều chỉnh được: Dự Đoán, Tốc Độ, Thời Gian, Thời Gian Rồi Đến Tốc Độ
Hiệu chuẩn: Hiệu chuẩn bằng tay với ống mao quản có thể truy vết theo chuẩn NIST
Nguồn điện yêu cầu: 100-120 V~, 50/60 Hz, 8 A tối đa, hoặc    220-240 V~, 50/60 Hz, 4 A tối đa
Kích thước: 6.8” cao x 18.5” ngang x 11” sâu

(17.2cm cao x 47cm ngang x 27.9cm sâu)

Trọng lượng: 17.7 lbs. (8.0 kg)
Bảo hành: 2 năm tại nhà máy

(1 năm đối với quốc tế)

Các kết nối sau máy: USB A và B, ethernet, cổng nối tiếp, ngõ vào và ra cho khí mang
Khí sử dụng: Khí Nitơ khô hoặc khí nén khô (điểm sương đề  nghị ≤ -40°C) tại 17-22psi (người dùng cung cấp)
Màn hình cảm ứng: LCD 800 x 480 Color TFT
Chứng nhận: UL, CE

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL đã đạt được các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế:

 • TUÂN THỦ CFR 21 PART 11 (TÙY CHỌN): Đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ quy định đối với các công ty thiết bị dược phẩm và y tế
 • ASTM D7191-10: Phương pháp thử tiêu chuẩn để xác định độ ẩm trong Nhựa bằng cảm biến độ ẩm tương đối
 • ASTM D7546-15: Phương pháp thử tiêu chuẩn để xác định độ ẩm trong dầu bôi trơn và chất phụ gia mới và đang hoạt động bằng cảm biến độ ẩm tương đối

Xem bài viết liên quan:

Tầm quan trọng của việc xác định độ ẩm đối với chất lượng sản phẩm


Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐẠI ĐIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

CÁC SẢN PHẨM MÁY XÁC ĐỊNH VÀ PHÂN TÍCH ĐỘ ẨM

CỦA HÃNG AMETEK ARIZONA INSTRUMENT TẠI VIỆT NAM

Xem thêm các model tương tự cùng nhóm Máy phân tích độ ẩm Computrac Vapor Pro XL tại đây

Thông số kỹ thuật của Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL

Range đo hơi ẩm: 10 ppm (10 μg | 0.001%) đến 100%
Độ phân giải hơi ẩm: 1 ppm (0.1 μg | 0.0001%)
Độ lặp lại: ≤10% C.V. đối với mẫu >0.1% hơi ẩm
≤15% C.V. đối với mẫu <0.1% hơi ẩm
Tầm đo nhiệt độ: 25 °C đến 300 °C
Kích thước mẫu: 0.01 g đến 8 g
Kết quả: %  Moisture,  ppm  Moisture,  μg Water
Bộ nhớ: Lưu đến 250 chương trình test, 1000 kết quả cuối cùng và 100 đồ thị cuối cùng
Phân tích thống kê: Trung bình, độ lệch chuẩn (S.D.), hệ số biến thiên (C.V.)
Tiêu chuẩn kết thúc: Điều chỉnh được: Dự Đoán, Tốc Độ, Thời Gian, Thời Gian Rồi Đến Tốc Độ
Hiệu chuẩn: Hiệu chuẩn bằng tay với ống mao quản có thể truy vết theo chuẩn NIST
Nguồn điện yêu cầu: 100-120 V~, 50/60 Hz, 8 A tối đa, hoặc    220-240 V~, 50/60 Hz, 4 A tối đa
Kích thước: 6.8” cao x 18.5” ngang x 11” sâu (17.2cm cao x 47cm ngang x 27.9cm sâu)
Trọng lượng: 17.7 lbs. (8.0 kg)
Bảo hành: 2 năm tại nhà máy (1 năm đối với quốc tế)
Các kết nối sau máy: USB A và B, ethernet, cổng nối tiếp, ngõ vào và ra cho khí mang
Khí sử dụng: Khí Nitơ khô hoặc khí nén khô (điểm sương đề  nghị ≤ -40°C) tại 17-22psi (người dùng cung cấp)
Màn hình cảm ứng: LCD 800 x 480 Color TFT
Chứng nhận: UL, CE

Máy đo độ ẩm hạt nhựa | Computrac Vapor Pro XL đã đạt được các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế:

 • TUÂN THỦ CFR 21 PART 11 (TÙY CHỌN): Đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ quy định đối với các công ty thiết bị dược phẩm và y tế
 • ASTM D7191-10: Phương pháp thử tiêu chuẩn để xác định độ ẩm trong Nhựa bằng cảm biến độ ẩm tương đối
 • ASTM D7546-15: Phương pháp thử tiêu chuẩn để xác định độ ẩm trong dầu bôi trơn và chất phụ gia mới và đang hoạt động bằng cảm biến độ ẩm tương đối
Xem bài viết liên quan: Tầm quan trọng của việc xác định độ ẩm đối với chất lượng sản phẩm

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐẠI ĐIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

CÁC SẢN PHẨM MÁY XÁC ĐỊNH VÀ PHÂN TÍCH ĐỘ ẨM

CỦA HÃNG AMETEK ARIZONA INSTRUMENT TẠI VIỆT NAM

Xem thêm các model tương tự cùng nhóm Máy phân tích độ ẩm Computrac Vapor Pro XL tại đây

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4