Đóng

Sản phẩm

  • kính hiển vi soi ngược kim loại fy-mmd-500
  • kính hiển vi soi ngược kim loại fy-mmd-500

KÍNH HIỂN VI SOI NGƯỢC KIM LOẠI CAO CẤP FY-MMD-500

Giá từ

Kính hiển vi soi ngược kim loại FY-MMD-500 sử dụng hệ thống quang học vô cực được thiết kế mới và có thể được sử dụng rộng rãi làm kính hiển vi đảo ngược cho các hoạt động kiểm tra khác nhau như đúc, nấu chảy, nghiên cứu xử lý nhiệt, kiểm tra nguyên liệu thô hoặc phân tích xử lý vật liệu.

Đặt hàng 6 - 8 tuần

KÍNH HIỂN VI SOI NGƯỢC KIM LOẠI CAO CẤP
Model: FY-MMD-500
Hãng: Fulwin – TQ

Giới thiệu Kính hiển vi soi ngược kim loại FY-MMD-500:

Kính hiển vi soi ngược kim loại FY-MMD-500 sử dụng hệ thống quang học vô cực được thiết kế mới và có thể được sử dụng rộng rãi làm kính hiển vi đảo ngược cho các hoạt động kiểm tra khác nhau như đúc, nấu chảy, nghiên cứu xử lý nhiệt, kiểm tra nguyên liệu thô hoặc phân tích xử lý vật liệu.

Ưu điểm Kính hiển vi soi ngược kim loại FY-MMD-500:  kính hiển vi soi ngược kim loại fy-mmd-500

✪Chế độ vận hành thoải mái và đơn giản:
Để đáp ứng nhu cầu quan sát lâu dài của người dùng, chế độ vận hành tay thấp được sử dụng và trang bị ống quan sát hai mắt xoay 360°, hoàn toàn tuân thủ chế độ quan sát công thái học.

✪Thiết kế bề ngoài ổn định và chu đáo:

Thân máy được làm hoàn toàn bằng kim loại đúc, bề mặt được xử lý bằng công nghệ chống ăn mòn và chống mài mòn để đảm bảo chất lượng và độ rắn chắc. Tận dụng tối đa không gian tích hợp của thân máy để đặt các dụng cụ tháo rời thiết bị, có thể dùng để tháo rời tất cả các bộ phận chính của thiết bị, thiết thực và thuận tiện cho việc cất giữ.

✪Chức năng hiển thị phóng đại phía trước:

Chức năng hiển thị độ phóng đại của vật kính phía trước hiển thị độ phóng đại hiện tại ngay phía trước thiết bị thông qua cảm biến phóng đại tích hợp, giúp công việc nghiên cứu thuận tiện hơn.

✪Hệ thống ECO thông minh mới:

Hệ thống cảm biến hồng ngoại ECO được bổ sung thêm ý tưởng bảo vệ môi trường và tiết kiệm, khi kính hiển vi không hoạt động trong thời gian dài, hệ thống sẽ tự động tắt nguồn hoặc bật lại để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Thông số kỹ thuật Kính hiển vi soi ngược kim loại FY-MMD-500:

Kết cấu Ống quan sát ba mắt, nghiêng 45°, nhóm bản lề có thể xoay 360°, ống thị kính cố định, phạm vi điều chỉnh khoảng cách giữa các đồng tử 50-75mm, tỷ lệ phân chia hai tốc độ: hai mắt: ba mắt = 100:0 hoặc 0:100
Độ phóng đại 50×~500×
Vật kính 5X, 10X, 20X, 50X
Thị kính PL10X/22mm
Micromet Giá trị lưới là 0,01㎜/1㎜
Bàn mẫu Bệ di động cơ học ba lớp, kích thước bệ: 240 (W) × 250 (L), phạm vi di chuyển 50 × 50mm, truyền dẫn tuyến tính hai chiều, điều khiển tay thấp bên phải.
Cơ chế lấy nét Với thiết bị chuyển đổi trường sáng và trường tối, với màng chắn trường thay đổi, màng chắn khẩu độ, trung tâm có thể điều chỉnh được; với khe lọc màu và khe thiết bị phân cực, với thanh chỉ báo độ sáng nguồn sáng, với cảm biến hồng ngoại và chức năng hiển thị phóng đại ống kính mục tiêu
Hệ thống chiếu sáng Sử dụng máy biến điện áp rộng bên ngoài, đầu vào là 100-240V, đầu ra là 15V13.4A và độ sáng được điều chỉnh liên tục
Hệ thống quang học Hệ thống quang học hiệu chỉnh quang sai màu vô cực
Thiết bị phân cực Tấm chèn phân cực, tấm chèn máy phân tích cố định, tấm chèn máy phân tích xoay 360°
Nguồn cấp 220VAC (50Hz)

Phần mềm phân tích kim loại được phát triển bởi các chuyên gia liên quan đến khoa học vật liệu thuộc Phòng Kỹ thuật phần mềm của đơn vị chúng tôi. Bản cập nhật mới nhất là phiên bản 2020. Hiện có khoảng 500 mô-đun cấu trúc kim loại, bao gồm hầu hết các công việc kiểm tra kim loại hiện có. xem danh mục mô-đun kim loại. .

“Hệ điều hành máy tính phân tích hình ảnh kim loại định lượng chuyên nghiệp” được định cấu hình trong hệ thống phân tích hình ảnh kim loại xử lý phổ mẫu được thu thập và thực hiện so sánh, phát hiện, xếp hạng, phân tích, thống kê và xuất báo cáo đồ họa theo thời gian thực. Phần mềm tích hợp công nghệ phân tích hình ảnh tiên tiến hiện nay và là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính hiển vi kim loại và công nghệ phân tích thông minh, kết quả đo lường và đánh giá hệ thống nhanh chóng và chính xác, tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia (GB) và các tiêu chuẩn ngành liên quan khác (JB/YB). /HB/QC/ DL/DJ/ASTM, v.v.). Toàn bộ giao diện tiếng Trung của hệ thống ngắn gọn, rõ ràng và dễ vận hành, bạn có thể vận hành nó một cách tự do sau khi đào tạo đơn giản hoặc tham khảo hướng dẫn sử dụng. Nó cũng cung cấp một phương pháp nhanh chóng để học kiến ​​thức kim loại và phổ biến các hoạt động.

Chức năng chính:

• Phần mềm chỉnh sửa ảnh: hơn 10 chức năng như thu thập và lưu trữ ảnh;   

• Phần mềm hình ảnh: hơn mười chức năng như nâng cao hình ảnh và lớp phủ hình ảnh;

• Phần mềm đo ảnh: hàng chục chức năng đo như chu vi, diện tích, hàm lượng phần trăm, v.v.;

• Đo lường và phân loại kích thước hạt (trích xuất ranh giới hạt, tái tạo ranh giới hạt, một pha, hai pha, đo kích thước hạt, đánh giá);

• Đo lường và đánh giá các tạp chất phi kim loại (bao gồm sunfua, oxit, silicat, v.v.);

• Đo và đánh giá hàm lượng trân châu và ferit, đo và đánh giá độ hạt của than chì sắt dẻo;

• Đo lớp cacbon hóa, đo lớp cacbon hóa, đo độ dày lớp phủ bề mặt;

• Đo độ sâu xuyên mối hàn

• Đo diện tích pha của thép không gỉ ferit và austenit;

• Chứa các biểu đồ kim loại của gần 470 vật liệu kim loại thông dụng để so sánh, phù hợp với yêu cầu phân tích và kiểm tra kim loại của hầu hết các đơn vị;

• Do sự gia tăng liên tục của các vật liệu mới và vật liệu cấp nhập khẩu, các vật liệu và tiêu chuẩn đánh giá chưa được nhập vào phần mềm có thể được tùy chỉnh và nhập vào.

Để nhận tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Nhấp vào biểu tượng tư vấn)

CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN – ĐẠI LÝ ĐƯỢC ỦY QUYỀN
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA FULWIN TẠI VIỆT NAM

Có thể bạn thích…

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4