Đóng
  • Bút đo ph thực phẩm pHSpear

Bút đo ph thực phẩm | pHSpear

Giá từ

Bút đo ph thực phẩm pHSpear là bút đo ph của Eutech-Singapore. Sử dụng để kiểm tra nhanh ph của thực phẩm trên dây chuyền và trong phòng thí nghiệm.

Hàng có sẵn

BÚT ĐO PH THỰC PHẨM pHSpear

MODEL: pHSpear

HÃNG SẢN XUẤT: EUTECH THERMO SCIENTIFIC

XUẤT XỨ: SINGAPORE

Ứng dụng của Bút đo ph thực phẩm pHSpear:

Bút đo ph thực phẩm pHSpear với pH điện cực mũi nhọn là một trong những thiết bị đo ph được  sử dụng trong chế biến thực phẩm. pHSpear chống thấm nước của Eutech với cảm biến mở nhọn, cứng cho phép đo dễ dàng, thân thiện với người dùng, lý tưởng để đo trực tiếp các mẫu rắn hoặc bán rắn như phô mai, thịt, trái cây, bánh mì và các mẫu tương tự khác.
Quan trọng hơn, pH Spear là một máy kiểm tra pH dễ làm sạch, không cầu kỳ được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia thực phẩm.
Điện cực mũi nhọn có thể thay thế
Không giống như các điện cực pH thông thường, điện cực đầu thủy tinh bền, được bọc trong thân nhựa kỹ thuật đàn hồi là lý tưởng để xuyên qua các mẫu thực phẩm rắn hoặc bán rắn trong phép đo trực tiếp. Cung cấp các phép đo nhanh, ổn định. Cảm biến tiếp giáp kép kéo dài tuổi thọ hữu ích của điện cực mà không làm nhiễm bẩn mẫu. Bảo trì dễ dàng.

Ưu điểm của Bút đo ph thực phẩm pHSpear:

– Màn hình hiển thị lớn – Màn hình LCD lớn 27mm (H) x 21 mm (W) giúp dễ đọc ngay cả khi máy kiểm tra được giữ ở khoảng cách xa.
– Hoạt động một tay – Có thể thực hiện thao tác một tay với điện cực không dây. Lỗ gắn cho phép bạn gắn một dây buộc cho tính di động cao hơn.
– Thiết kế không thấm nước, có gân độc đáo – Vỏ chống nước IP67 bảo vệ chống lại độ ẩm cao hoặc ngưng tụ. Thiết kế gân độc đáo đảm bảo độ bám chắc hơn khi ướt hoặc dính dầu mỡ.
– Cảm biến người dùng có thể thay thế – Với điện cực có thể thay thế, bạn có thể sử dụng lại máy kiểm tra và tiết kiệm tiền theo thời gian. Thiết kế cảm biến xoắn cho phép dễ dàng thay thế điện cực bất cứ lúc nào.

 

Để nhận tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (Nhấp vào biểu tượng tư vấn)

Đại diện Thương Hiệu Eutech tại Việt Nam – Công Ty TNHH TM Rồng Tiến

Thông số kỹ thuật Bút đo ph thực phẩm pHSpear

Phạm vi đo -1,00 đến 15,00 pH
Độ phân giải 0.01 pH
Độ chính xác ±0.01 pH
Số điểm chuẩn  lên tới 3 điểm
Dung dịch chuẩn USA - pH 4.01, 7.00, 10.01; NIST - pH 4.01, 6.86, 9.18
Màn hình LCD hiển thị tốt
Đặc tính Hiển thị tùy chỉnh kép lớn, tự chẩn đoán; Giữ chức năng; Tự động tắt nguồn sau 8,5 phút
Nguồn 4*1,5 V , >500 h

Catalogue Bút đo ph thực phẩm pHSpear: Tại đây

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.8 kg
Kích thước 20 × 5 × 5 cm

Nhân viên hỗ trợ

Line 1
Line 2
Line 3
Line 4